Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, diễn biến một cách âm thầm. Chúng còn gây ra nhiều hệ lụy khác:bệnh tim mạch, suy thận, đột quỵ,… vậy nên sử dụng những loại thực phẩm chức năng tiểu đường nào để có thể phòng và hỗ trợ điều trị bệnh?

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường. Người mắc bệnh tiểu đường thường có lượng đường trong máu cao hơn  mức bình thường. Do cơ thể bị thiếu hụt hoặc đề kháng với Insulin, dẫn đến tình trạng bị dối loạn trong quá trình chuyển hóa đường trong máu.

Khi mắc bệnh tiểu đường, cơ thể bạn không thể chuyển hóa được đường từ thức ăn để tạo năng lượng cho cơ thể. Do đó lượng đường tăng và tích tụ trong máu.

Người mắc bệnh tiểu đường có thể chia làm 2 loại:

+ Bệnh tiểu đường tuýp 1: là những người thiếu insulin do tuyến tụy không tiết ra. Trường hợp này chiếm tỷ lệ nhoe hơn so với người bị tiểu đường tuýp 2.

+ Bệnh tiểu đường tuýp 2: là những người đề kháng với insulin. Cơ thể họ vẫn có thể sản sinh ra insulin, nhưng không thể chuyển hóa glucozo thành năng lượng.

Bệnh tiểu đường

Có nên sử dụng thực phẩm chức năng tiểu đường không?

Bất kể ai mắc bệnh luôn tìm kiếm tấ cả các loại thuốc, thực phẩm chức năng tiểu đường để có thể hạn chế và chữa khỏi bệnh cho mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc có nên dùng thực phẩm chức năng tiểu đường không?

– Các thực phẩm chức năng nói chung và thực phẩm chức năng cho người tiểu đường nói riêng chỉ có tác dụng hỗ trợ trong điều trị bệnh (giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ kiểm soát đường huyết…)

– Các loại thực phẩm chức năng  tiểu đường đều ở dạng tinh chế rất tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản.

– Mua và dùng dễ dàng không cần phải có thầy thuốc khám bệnh kê toa. Bởi thực phẩm chức năng không phải là thuốc và được sử dụng để hỗ trợ sức khỏe cho người mắc bệnh

– Khi sử dụng thực phẩm chức năng, người sử dụng sẽ có ý thức chăm lo cho sức khoẻ, thay đổi thói quen để có chế độ ăn uống hợp lý và lối sống lành mạnh có lợi cho sức khoẻ hơn.

– Nguồn cung cấp dồi dào thường xuyên, mạng lưới rộng khắp. Ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng chữa bệnh tiểu đường. Bạn không khó khăn để có thể sở hữu một sản phẩm thực phẩm chức năng chữa bệnh tiểu đường.

Xem thêm: Thực phẩm chức năng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư từ Nhật Bản

Dùng loại thực phẩm chức năng tiểu đường nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn phù hợp với tình trạng sức khỏe và điều kiện kinh tế.

 

Tiểu đường Kikuimo

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm thực phẩm chức năng tiểu đường giúp phòng và hỗ trợ điều trị tiểu đường – Tiểu đường Kikuimo.

Tiêu đường Kikuimo  chiết xuất từ cây Cúc vu do hãng Tounyou sản xuất chuẩn hóa 100% không chỉ giúp kiểm soát đường huyết mà còn ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường. Sử dụng sản phẩm viên uống Kikuimo tiểu đường của Nhật giúp người bệnh tránh được cảm giác mệt mỏi do tế bào cơ thể thiếu năng lượng. Đồng thời giúp bình thường hoá quá trình trao đổi chất, tạo năng lượng cho cơ thể.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

SHOP NHẬT BẢN 

Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội 
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn
Website: http://nhatban.vn/
FB: https://www.facebook.com/shopnhatbanvn

 

 

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn