Sữa tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ dậy thì hiện nay

Sữa tăng chiều cao chính là lựa chọn tuyệt vời để thúc đẩy chiều cao tối ưu cho trẻ, nhất là trẻ đang ở độ tuổi dậy thì.

Sữa tăng chiều cao hiện nay được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để giúp cải thiện chiều cao cho trẻ. Sữa không chỉ là thực phẩm tốt cho cơ thể mà nó còn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của con người. Uống sữa sẽ giúp bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng trưởng chiều cao một cách tốt nhất như vitamin D, canxi, protein…

Hiểu rõ tác dụng của sữa đối với chiều cao sẽ giúp trẻ đạt được chiều cao lý tưởng, Shop Nhật Bản giới thiệu với các mẹ một dòng sản phẩm sữa đến từ Nhật Bản - Sữa tăng trưởng chiều cao Asumiru dành cho trẻ tuổi dậy thì.

Canxi là dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong việc giúp xương thêm chắc khỏe, tăng cường khối lượng và độ đặc của xương. Bạn cần bổ sung canxi để trẻ phát triển chiều cao tốt hơn. 

Trong sữa có nhiều canxi và là nguồn bổ sung canxi vô cùng hiệu quả. Theo thống kê, những trẻ có khẩu phần ăn giàu canxi thường phát triển chiều cao nhanh so với những người tiêu thụ ít sữa.

Theo nghiên cứu, sữa Asumiru có chứa hàm lượng canxi cao và các nhân tố giúp phát triển chiều cao hơn hẳn sữa tươi bình thường, nó còn giúp tăng cường sự hình thành xương đồng thời ngăn ngừa thoái hóa xương. Việc bổ sung canxi đầy đủ thông qua sữa sẽ giúp chiều cao của trẻ tuổi dậy thì được cải thiện đáng kể.

Việc bổ sung protein từ sữa hàng ngày còn giúp hạn chế sự phát triển của tế bào mỡ, ngăn ngừa tình trạng thừa cân, béo phì ở trẻ tuổi dậy thì.

Lượng vitamin D lớn trong sữa Asumiru giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi nhanh cho cơ thể. Uống sữa cũng đem đến nhiều lợi ích cho cơ thể như tăng sức đề kháng, bổ dưỡng đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể, chống loãng xương.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để đảm bảo cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho sự phát triển xương trong cơ thể, cơ thể cần khoảng 600ml/ngày (tương đương 3 ly sữa). Cứ khoảng 250ml sữa tươi mỗi ngày sẽ giúp cơ thể nạp được khoảng 90 calo, 30% lượng canxi cần thiết cho cơ thể trong ngày. 

Do đó, mẹ đừng quên bổ sung sữa tăng chiều cao vào thực đơn mỗi ngày để giúp bổ sung đủ dưỡng chất cho cơ thể, giúp phát triển chiều cao hiệu quả, nhất là khi trẻ đang trong độ tuổi dậy thì.

Shop Nhật Bản khuyến cáo nên uống sữa vào thời gian nào?

Sữa sẽ cho hiệu quả tốt nhất khi uống trước khi đi ngủ khoảng 2h đồng hồ. Bởi uống sữa vào thời gian này giúp cơ thể tận dụng được hết chất dinh dưỡng từ sữa, giúp ngủ ngon hơn khiến cho nồng độ nội tiết tố tăng trưởng tăng cao. Đồng thời, uống sữa lúc này cũng tăng khả năng hấp thu, tăng cường canxi và tăng cơ hội phát triển chiều cao hiệu quả. 

Vì thế, thay vì thói quen uống sữa vào buổi sáng, hãy tận dụng thời điểm vàng nói trên để tác động đến sự phát triển chiều cao của cơ thể.

Sữa phát triển chiều cao dành cho tuổi dậy thì Asumiru sẽ là cách phát triển chiều cao nhanh nhất nếu được bổ sung hợp lý. Bên cạnh đó, cũng đừng quên thực hiện chế độ dinh dưỡng đủ chất, kết hợp vận động, nghỉ ngơi điều độ để cho hiệu quả tăng chiều cao tối ưu nhất.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận