Sữa Nhật dành cho bé 4 tuổi nhập khẩu từ Nhật Bản giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, Sữa cho trẻ 4 tuổi được các bà mẹ Nhật tin dùng.

Sữa Nhật dành cho bé 4 tuổi

Sữa là thực phẩm hết sức cần thiết với trẻ nhỏ. Thị trường sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất đa dạng. Với những trẻ 4 tuổi thị trường sữa có phần thu hẹp hơn rất nhiều. Hôm nay Shop Nhật Bản xin giới thiệu đế các bạn sữa Asumiru của Nhật. Thức uống dinh dưỡng đặc biệt nh���m tăng trưởng chiều cao cho bé.

Thành phần sữa Asumiru

Sữa Asumiru của Nhật là sản phẩm số 1 dành cho thời kỳ trưởng thành của trẻ do website Kids-ranking.com Nhật Bản bình chọn. Sữa Asumiru cung cấp mọi nhu cầu về dinh dưỡng cho trẻ 4 tuổi. Cung cấp các vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất, đặc biệt giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Sản phẩm là sự phối hợp hoàn hảo của 5 thành phần thúc đẩy tăng trưởng: Vitamin D, Canxi, Magie, Sắt, Kẽm. Cùng DHA trong dầu cá giúp phát triển trí não và thị lực. Thành phần tế bào gốc noãn thực vật Placenta chống ô xy hóa hiệu quả, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng ghi nhớ. Menaquinone tự nhiên (MK7) được chiết xuất từ món natto của người Nhật. Giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và xương cốt mà không hề có tác dụng bất lợi nào.

Điểm nổi bật của sữa Asumiru Nhật

– Hỗ trợ đặc biệt hooc môn thông qua thực hiện cân bằng ZAP.

Với việc phát triển chiều cao là việc tiết ra hooc môn tăng trưởng GH. Các nhà khoa học đã phát minh ra thành phần hỗ trợ hooc môn thông qua thực hiện cân bằng ZAP.

+ Z là Zince Kẽm: hỗ trợ việc tổng hợp chất đạm-nền tảng dinh dưỡng của hôc môn tăng trưởng. Có hiệu quả hoạt tính hóa enzym trong quá trình sinh sản và tiết hooc môn nên làm xương dài ra. Kẽm còn giúp tăng cường hệ miễn dịch. Các đồ ăn bên ngoài, đồ ăn nhanh có thể vô tình làm kẽm bị đào thải ra bên ngoài. Bởi vậy kẽm là chất rất cần thiết cho sự phát triển của con người. 

+ A là Arginine: cod tác dụng mạnh mẽ sự hình thành và tiết ra hooc môn tăng trưởng. Là tăng cường cơ, rắn chắc xương, hỗ trợ khả năng học tập và ghi nhớ của trẻ. 

+ P là Placenta: Là chất được chiết xuất từ phần noãn của hạt dưa. Chứa rất nhiều các axit amin và khoáng chất nhằm bổ sung chất đạm giúp hỗ trợ và tăng sức mạnh cơ bắp.

Với cơ chế đặc biệt hỗ trợ hooc môn tăng trưởng, theo dõi quá trình phát triển của trẻ trên cả 3 mặt.

– Triple calcium phối hợp ba loại canxi khác nhau tăng khả năng hấp thụ canxi.

Đây là lý do không thể hấp thụ canxi là do canxi phản ứng với axit photphoric có trong các đồ ăn sẵn, bỏ tủ lạnh… tạo thành canxi photphat khiến cơ thể không hấp thụ được và đào thải ra ngoài. để hấp thụ canxi cần rất nhiều magie nên chỉ bổ sung canxi không có magie thì vô nghĩa sữa Asumiru thông qua việc hấp thụ canxi làm cho xương chắc hơn, hỗ trợ phát triển xương một cách tốt nhất.

Cách sử dụng 

Sữa Asumiru được sử dụng cho trẻ 3-16 tuổi trong các trường hợp 

– Các bé cần bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể, tăng trưởng chiều cao, giảm các bệnh lý liên quan đến răng lợi, giúp trẻ phát triển, hoàn thiện về thể chất, vận động. 

– Các bé biếng ăn, không cung cấp đủ dinh dưỡng qua khẩu phần ăn hàng ngày. 

– Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, sức khỏe, hệ cơ và xương – Trẻ em trong giai đoạn vàng cần phát huy tối đa chiều cao. 

Sữa Asumiru của nhật được sản xuất dạng bột, túi 180g với vị ca cao thơm ngon. 

– Sử dụng trực tiếp: Cho 2 thìa vào cốc, khuấy đều với khoảng 30ml nước ấm. 

– Uống với sữa nóng: Cho 2 thìa vào cốc , khuấy đều với khoảng 100ml sữa ấm và dùng ngay. 

– Kết hợp với sữa lạnh: Cho 2 thìa vào bình lắc, thêm vào 100ml sữa lạnh, đậy kín nắp lắc đều và dùng ngay.

Sữa Asumiru của nhật còn khá lạ lẫm với người Việt Nam. Nhưng với công thức ưu việt đây là thức uống dinh dưỡng mà các mẹ nên bổ sung cho các trẻ 4 tuổi. Chúc các bạn nuôi con khỏe mạnh và cao lớn.

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn