Sữa cho bé 5 tuổi của Nhật

Sữa cho bé 5 tuổi của Nhật sữa bột cho bé của Nhật chứa các thành phần vitamin, khoáng chất, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, phát triển trí tuệ toàn diện cho bé 5 tuổi được các bà mẹ Nhật tin dùng.

Như các mẹ đã biết hiện nay dòng sữa NHẬT tại Việt Nam hầu hết chỉ dành cho các bé từ 0 đến 36 tháng (3 tuổi), tuy nhiên có rất nhiều mẹ inbox hỏi Shop Nhật Bản tư vấn về loại sữa cho bé 5 tuổi, vì thực tế nhu cầu dùng sữa cho bé trên 5 tuổi vẫn có - nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn này để phát triển thể chất và trí tuệ rất lớn đòi hỏi sữa phải có thành phần "vượt trội" - trong khi các loại sữa hiện nay không đủ đáp ứng nhu cầu của bé trên 5 tuổi :)

Vì thế sau khi nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng và hỏi ý kiến nhiều mẹ Nhật, chúng tôi xin giới thiệu loại sữa Asumiru - sữa tăng trưởng chiều cao dành cho trẻ trên 5 tuổi. 

☘Asumiru là sữa dành cho các bé có tầm tuổi từ 5 trở lên. Tuy nhiên hãng chúng tôi khuyến cáo các mẹ sử dụng từ 5 tuổi. Sau khi dùng xong dòng sữa dành cho độ tuổi 1-3, các mẹ có thể chuyển sang loại sữa này.


☘Khi các bé trên 18 tháng, đã ăn dặm được khá tốt. Tuy nhiên, việc cho bé ăn là điều lo lắng lớn nhất của cha mẹ, Sao cho lượng đủ, chất đủ. 74% các bà mẹ được khảo sát bởi Morinaga đều thể hiện sự lo lắng về việc cố gắng cho con ăn đủ chất, nhưng thật khó. Vì lượng sắt, canxi Vitamin cho các bé giai đoạn 1-2 và 3-5 tuổi có sự khác biệt rất lớn. Lượng sắt giai đoạn 1-2 tuổi là 4.5mg một ngày thì khi 3-5 tuổi đã tăng lên 5.3mg....

🤗🤗🤗Vì sự lo lắng ấy Asumiru đã được ra đời. Khuyến khích dùng cho các bé ăn uống không cân bằng, đảm bảo đủ dưỡng chất. Sữa sẽ giúp bổ sung Sắt, Canxi, DHA hàng ngày cho bé.

☘So sánh với sữa bò 100g sữa bò và 1 gói sữa Asumiru 180g, lượng sắt trong sữa Asumiru gấp hơn 60 lần, canxi gấp 1.3 lần.

☘Đặc biệt, ngoài những dưỡng chất cung cấp, hãng luôn nghĩ đến việc hấp thụ của các bé. Có rất nhiều bé ăn khá tốt, nhưng khả năng và lượng hấp thụ lại kém. Các dòng sữa từ 0-3 tuổi được sản xuất bổ sung chất xơ, giúp bé tiêu hóa tốt, mát, k táo bón, thì Asumiru cũng vậy, bổ sung thêm các lợi khuẩn, tốt cho đường ruột, giúp bé hấp thụ tốt hơn, ăn ngon miệng hơn, nhiều chất xơ không gây táo bón, cùng với 16 loại Vitamin giúp tăng sức đề kháng cho trẻ.

☘Đọc review và xem thành phần của sữa, shop Nhật Bản thấy đây là loại sữa rất phù hợp với các bé từ 5 tuổi tại VN, có thể dùng cho bé 6,7 tuổi mẹ nhé, vì thói quen ăn uống của chúng ta mỗi ngày không đầy đủ các loại chất dinh dưỡng. Shop Nhật Bản chắc chắn sẽ cho con mình dùng loại sữa tốt như thế này. Các mẹ nào muốn bổ sung thêm cho bé thì ới shop Nhật Bản ngay nhé!

Sữa dạng bột rất dễ pha, đảm bảo bé rất thích thú. Gói khá nhỏ tiện mang theo đi du lịch, đi chơi. Pha với 100ml nc 40-50 độ.

Tốt nhất dùng vào các bữa nhẹ như buổi sáng và xế chiều các mẹ nhé.

Sản phẩm đứng vị trí số 1 trong số những Thực phẩm dinh dưỡng dành cho thời ký trưởng thành của trẻ em do website Kids-ranking.com Nhật Bản bình chọn.

Được Đài truyền hình TW Nhật Bản giới thiệu và khuyên dùng

Bán chạy nhất trên Rakuten năm 2015 và 2017

Sữa nhật bé 5 tuổi

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận