• Serum Plus Kirei Plus Pure VC25 mini (2mL) Serum Plus Kirei Plus Pure VC25 mini (2mL) Serum Plus Kirei Plus Pure VC25 mini (2mL)

Serum Plus Kirei Plus Pure VC25 mini (2mL)

Còn hàng

250.000₫

CÔNG DỤNG: 

PLUS PURE VC25 là tinh chất với 25% là Vitamin C tinh khiết, giúp đem lại cho bạn làn da mịn màng, đều màu, trắng sáng trong thời gian nhanh nhất mà hoàn toàn không có tác dụng phụ với làn da. Sản phẩm không chất bảo quản, không cồn, không chất tạo màu, không ehanol

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

Dùng dụng cụ đi kèm lấy ra một lượng thích hợp (khoảng 3-4 giọt) cho toàn bộ khuôn mặt, mát xa đều khắp mặt, tinh chất sẽ ngay lập tức thẩm thấu vào da.

Nên sử dụng trước khi đi ngủ, trong thời gian bạn sử dụng, tốt nhất nên sử dụng kèm các sản phẩm kem chống nắng để đem lại hiệu quả cao nhất.

Tại SHOP NHẬT BẢN, chúng tôi luôn nỗ lực để sản phẩm đến tay quý khách hàng tình trạng tốt nhất, trong một khung thời gian đúng như khách hàng kỳ vọng.

Để đặt hàng, bạn có thể:

- Đặt hàng trên website chính thức http://nhatban.vn/

- Đặt hàng qua FB shop https://www.facebook.com/shopnhatbanvn/

- Gọi điện thoại đến Hotline: 0904 400 500/ 04 3537 5678

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

Trường hợp không liên lạc được với người nhận, hoặc thay đổi địa chỉ Chung tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!