• Qùa biếu tết: Món quà Sức khỏe 2 Qùa biếu tết: Món quà Sức khỏe 2 Qùa biếu tết: Món quà Sức khỏe 2

Qùa biếu tết: Món quà Sức khỏe 2

Còn hàng

6.710.000₫

5.368.000₫

Qùa biếu tết tặng nhau dịp cuối năm là một nét đẹp trong Văn hóa truyền thống của Việt Nam. Qùa biếu tết với ý nghĩa trao gửi may mắn, bình an, cầu chúc năm mới nhiều thuận lợi, no ấm, đủ đầy.

Mặc dù không quan trọng giá trị hay sự xa xỉ nhưng để thể hiện được tấm lòng muốn gửi gắm, không ít người cũng rất khó khăn trong việc lựa chọn 1 món quà ý nghĩa và độc đáo.

NĂM MỚI CHÚC NHAU SỨC KHỎE - TẠI SAO KHÔNG TẶNG QUÀ SỨC KHỎE?

 

Set quà tặng Sức khỏe 2:

Collagen Inter Techno 25000mg: http://nhatban.vn/collagen-tu-nhien-25-000mg

Canxi Yakumo viên nén (đặc biệt phù hợp với người trưởng thành và người cao tuổi): http://nhatban.vn/canxi-thien-nhien-phong-hoa-so-yakumo-vien-nen

Viên giải rượu Shugo Densetsu: http://nhatban.vn/vien-giai-ruou-shugo-densetsu-1

Viên hỗ trợ điều trị tiểu đường Kikuimo: http://nhatban.vn/tra-ho-tro-tieu-duong-kikuimo

 

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SET QUÀ SỨC KHỎE:

- Trao gửi lời chúc sức khỏe, bình an 1 cách thiết thực

- Hộp quà được thiết kế với tính thẩm mỹ cao thể hiện được sự sang trọng, lịch sự

- 100% các sản phẩm có tiếng tại Nhật, hàng Nhật nội địa cao cấp, chất lượng đã được khẳng định

- Đa dạng nhiều sản phẩm phù hợp với từng thành viên trong gia đình nên rất tiện dụng, hữu ích

- Tiết kiệm: Với chương trình tri ân khách hàng chưa từng có, các set quà hiện có mức giá thấp hơn mức giá niêm yết rất nhiều

Tại SHOP NHẬT BẢN, chúng tôi luôn nỗ lực để sản phẩm đến tay quý khách hàng tình trạng tốt nhất, trong một khung thời gian đúng như khách hàng kỳ vọng.

Để đặt hàng, bạn có thể:

- Đặt hàng trên website chính thức http://nhatban.vn/

- Đặt hàng qua FB shop https://www.facebook.com/shopnhatbanvn/

- Gọi điện thoại đến Hotline: 0904 400 500/ 04 3537 5678

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

Trường hợp không liên lạc được với người nhận, hoặc thay đổi địa chỉ Chung tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!