Phụ nữ nhiều người hay than mình khổ nhưng thực ra sướng hay khổ phần chính là do bản thân họ tạo ra. Phụ nữ than khổ vì chồng nhưng lại không biết làm cách nào để thay đổi tình thế. Có những Phụ nữ khóc nức nở, than rằng từ khi lấy chồng chỉ biết hi sinh cho chồng con, ấy mà chồng lại đối xử với mình như thế,…Đó, nguyên nhân chính là ở chỗ đó, ở chỗ Phụ nữ chỉ cả đời biết hi sinh mà chưa bao giờ dám… phũ với chồng dù chỉ một lần.

 

Nếu muốn thay đổi, chị em cứ học cách phũ với chồng đi. Nếu làm được như vậy, thay vì tìm cách phải giữ chồng, mong được chồng hiểu chồng yêu, chồng thương; chị em sẽ khiến chồng phải học cách giữ mình nhé.

 

Đàn bà thông minh biết phũ để chồng phải giữ

Đầu tiên, chị em đừng tỏ ra quá cần chồng. Chồng đi đâu, mấy giờ về, đi với ai, nhiều chị em cũng hỏi cho tường tận hay đi đâu chị em cũng muốn chồng đi cùng. Tuy nhiên, chị em sẽ thấy, càng về sau, phụ nữ càng cần chồng sẽ càng khó giữ được chồng. Bởi căn bản đàn ông không thích vướng bận. Chồng có thể yêu chị em, nhưng không có nghĩa là thích chị em bám lấy cả ngày, như cái đuôi theo sau đèo đẽo.

Còn chị em, thay vì bám chồng, hãy tự cho mình khoảng thời gian, không gian riêng, ra ngoài tìm thú vui khác bên bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay mua sắm. Hay chị em có thể vài ngày cũng không nói muốn chồng đi cùng, hay ở cạnh. Chồng chị em khi đó chắc chắn sẽ thắc mắc, thấy được sự thay đổi ở chị em và muốn chủ động bên chị em nhiều hơn. Đó mới là cách hay nhất để giữ chồng ở nhà, buông mà giữ, phũ mà hiệu quả.

 

Phụ nữ thông minh không bao giờ ngừng làm đẹp cho bản thân

 

Thứ hai, thay vì chỉ nghĩ cho chồng, chị em hãy biết dành thời gian cho chính mình. Vẫn biết phụ nữ đã lập gia đình có hàng tá công việc phải làm, sáng ra chuẩn bị đồ ăn sáng, thúc con dậy chuẩn bị cho con đi học, chở con đến trường rồi đến cơ quan. Chiều về đón con, cơm nước dọn dẹp, giặt giũ quần áo, cho con học bài, vệ sinh cá nhân, giiar quyết công việc cơ quan,…Đó có thể là công thức chung của phu nữ. Những phụ nữ may mắn, có chồng chia sẻ thì bớt việc còn những người vợ một mình phải gồng gánh thì từng ấy công việc là chưa hết.

Với không ít những người vợ khác, mỗi ngày xem chồng mặc đồ nào đẹp, ăn món nào ngon mà quên mất bản thân mình cũng cần ăn ngon, mặc đẹp. Vì vậy, trước hàng tá công việc ngày mới đang chờ, mỗi sáng thức dậy, chị em nên dành ít nhất 10 hay 15 phút để soi mình trong gương, để xem mình mặc gì đẹp, thoa màu son nào tươi trẻ và hãy ngăn ngừa lão hóa bằng cách sử dụng lọ uống Collagen Inter Techno 25.000mg. Sau đó, hãy nghĩ trong ngày mình có thể làm gì để bản thân vui hơn. 

 

Collagen Inter Techno 25.000mg

Sản phẩm với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua:

✔ Hàm lượng collagen lên đến 25000mg bao gồm collagen lấy trực tiếp từ da cá trích giữ trọn vẹn nguyên liệu cao cấp và quý giá. Kết hợp với enzim – đây là cơ chế đặc biệt của Inter Techno giúp cho collagen được hấp thụ tối đa vào cơ thể.

✔ 100% thiên nhiên, lành tính với thành phần Collagen, sữa ong chúa tươi, HA, vitamin B, Ceramide

✔ Không chỉ tốt cho da mà còn làm đẹp tóc, móng, tốt cho xương khớp, tim mạch

✔ Liệu trình ngắn chỉ cần sử dụng 1-2 tháng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Chị em nên nhớ có vui vẻ thì bản thân mới trẻ đẹp, u sầu rầu rĩ chỉ làm chị em nhanh già, xấu xí hơn thôi. Tóm lại, khi một người phụ nữ biết yêu thương bản thân hơn thì tự khắc sẽ xinh đẹp hơn, cũng khiến chồng phải biết cách giữ vợ hơn. Khi đó chị em cứ tưng tửng vui vẻ mà chẳng cần phải lo kế giữ chồng.

SHOP NHẬT BẢN 
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội 
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn

 

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn