• Lăn khử mùi đá khoáng Soft Stone Lăn khử mùi đá khoáng Soft Stone Lăn khử mùi đá khoáng Soft Stone

Lăn khử mùi đá khoáng Soft Stone

Còn hàng

220.000₫

Lăn khử mùi Soft Stone Deonatulle Deodorant là một trong những sản phẩm nằm trong TOP của COSME Nhật Bản và được yêu thích liên tục trong suốt nhiều năm qua.
Sản phẩm chứa đá Alum – đá phèn không màu ( một loại muối khoáng tự nhiên được tìm thấy sâu trong lòng đất vùng núi lửa) và O-Cymen-5-OL giúp hạn chế mồ hôi và tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi.


CÔNG DỤNG
- Kiềm chế vi khuẩn gây mùi phát triển ở các vùng da kín như nách mà không hạn chế việc bài tiết mồ hôi.
- Khô nhanh, giúp vùng da dưới nách luôn trắng mịn, không gây viêm nang lông, không làm thâm da hay ố vàng quần áo khi tiếp xúc do tác dụng của đá Alum.
- Không chứa chất tạo màu, không chứa cồn, không gây kích ứng, tạo cảm giác tươi mát và mềm mại cho da sau khi sử dụng.
- Sản phẩm thích hợp với những bạn dị ứng với mùi hắc của các sản phẩm tương tự dùng cho vùng nách.
- Tiết kiệm hơn, sản phẩm dùng được trong 6 tháng.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Xoay đáy sản phẩm để thanh sáp trồi ra được, thoa lên vùng da cần thoa 5-6 lần.
- Để sản phẩm phát huy tốt nhất nên làm sạch da hoặc sau khi tắm, lau khô và lăn. Sản phẩm dạng đá khoáng khô nên không cần thời gian chờ khô, có thể mặc áo vào ngay.

Tại SHOP NHẬT BẢN, chúng tôi luôn nỗ lực để sản phẩm đến tay quý khách hàng tình trạng tốt nhất, trong một khung thời gian đúng như khách hàng kỳ vọng.

Để đặt hàng, bạn có thể:

- Đặt hàng trên website chính thức http://nhatban.vn/

- Đặt hàng qua FB shop https://www.facebook.com/shopnhatbanvn/

- Gọi điện thoại đến Hotline: 0904 400 500/ 04 3537 5678

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

Trường hợp không liên lạc được với người nhận, hoặc thay đổi địa chỉ Chung tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!