• Juice Ninja Workz - 水遁-Suiton Juice Ninja Workz - 水遁-Suiton Juice Ninja Workz - 水遁-Suiton

Juice Ninja Workz - 水遁-Suiton

Còn hàng

260.000₫

Chi tiết sản phẩm

JUICE NHẬT - NINJA WORKZ premium E-lixirs
水遁-Suiton : Vị Bạc Hà
- Hương bạc hà cung cấp một hương vị mãnh liệt tươi mát, với một giọng điệu băng giá đi qua cơ thể của chúng ta và ngay lập tức kích thích giác quan của bạn.
- Hương vị vô cùng tươi mát, lưu trữ một giai điệu ngọt ngào hơn một chút và thảo dược để lại một làn gió mùa đông tươi trong miệng của bạn .
- Hàng nhập nội địa Nhật .
- 15ml-0mg

Tại SHOP NHẬT BẢN, chúng tôi luôn nỗ lực để sản phẩm đến tay quý khách hàng tình trạng tốt nhất, trong một khung thời gian đúng như khách hàng kỳ vọng.

Để đặt hàng, bạn có thể:

- Đặt hàng trên website chính thức http://nhatban.vn/

- Đặt hàng qua FB shop https://www.facebook.com/shopnhatbanvn/

- Gọi điện thoại đến Hotline: 0904 400 500/ 04 3537 5678

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

Trường hợp không liên lạc được với người nhận, hoặc thay đổi địa chỉ Chung tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!