Shop Nhật Bản | Hàng Nhật Bản | Chuyên bán Hàng Nhật Bản

GIỚI THIỆU SHOP NHẬT BẢN

SHOP NHẬT BẢN đia chỉ tại Ngọc Khánh, Ba Đình từ khi thành lập đã trở thành địa chỉ uy tín cho người tiêu dùng ưa chuộng hàng Nhât Bản.

Xuất thân từ Công ty TNHH VNJP Solutions, là công ty tư vấn, chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật đầu tư tại Việt Nam, Shop Nhật Bản cung cấp đa dạng các sản phẩm bao gồm: Mỹ phẩm (Collagen, viên trị nám da, kem phấn các loại), Thực phẩm chức năng (Tảo xoắn, Bổ xương khớp Glucosamin, Viên giảm huyết áp, IQ PEP UP...), Các loại rượu Nhât (Sake, Shochu, Whisky Nhật...) cùng các loại phụ kiện thời trang, đồ cho trẻ em...

Chúng tôi cam kết:

- 100% các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi đều là hàng nội địa Nhật Bản, được nhập khẩu chính ngạch.

- Các sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các chuyên gia có kinh nghiệm người Nhật

- Là dòng hàng cao cấp tại thị trường Nhật Bản, chất lượng và hiệu quả sử dụng đều được đảm bảo

- Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhập khẩu không chỉ vượt qua các yêu cầu khắt khe tại thị trường nội địa Nhật, dùng cho người Nhật mà khi về Việt Nam đều được công ty đăng ký kiểm nghiệm, công bố đầy đủ bởi cục VS ATTP và cục QL Dược.

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Chất lương Nhật Bản đi kèm dịch vụ Nhât Bản

Các quý khách hàng tại Hà Nội có thể đến trực tiếp shop tại 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Các bạn ở xa vui lòng xem thông tin sản phẩm trên các kênh chính thức của chúng tôi để được tư vấn và ship hàng tận nơi theo yêu cầu.

Website: http://nhatban.vn/

FB: https://www.facebook.com/shopnhatbanvn/

Hotline: 0904 400 500/ 04 3537 5678

CHÚNG TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!