Bệnh ung thư là căn bệnh không ai muốn mắc phải, nó là mối lo ngại sức khỏe hàng đầu của nhiều người, ngoài những phương pháp điều trị ung thư theo nền Y học hiện đại, thực phẩm chức năng chiết xuất từ thảo dược quý cũng được xem là một phương thức chữa bệnh hiệu quả bằng liệu pháp từ hệ miễn dịch giúp điều trị bệnh tật và thúc đẩy, tăng cường sức khoẻ.
Điều trị ung thư bằng liệu pháp hệ miễn dịch
Đầu tiên người bệnh cần có tinh thần thoải mái để chiến đấu với căn bệnh quái ác lâu năm. Sau đó là chúng ta nên điều trị theo liệu trình tại bệnh viện, cùng kết hợp với một số thực phẩm chức năng từ thảo dược thiên nhiên để chống lại tác dụng phụ và khi duy trì lâu dài cơ thể người bệnh sẽ có cải thiện rõ rệt.
Hiện tại LEM – phòng và hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp hệ miễn dịch .Với 87 bằng sáng chế, cùng các cấp về tính hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân thì hiện LEM là thực phẩm top đầu về khả năng chống lại ung thư.
Với chiết xuất trực tiếp từ hệ sợi nấm Shiitake Nhật Bản. Nấm Shiitake được biết đến là thực phẩm tuyệt vời trong bảo vệ sức khỏe, phòng và điều trị ung thư. Sản phẩm có chứa: Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước, các Axit amin thiết yếu, chất đạm, vitamin, khoáng chất…giúp cho người bệnh không chỉ đẩy lùi ung thư mà còn tái tạo hệ miễn dịch khỏe mạnh.
Tác dụng chống ung thư của LEM là tiêu diệt và loại bỏ ung thư thông qua miễn dịch
– Kích thích sản sinh tế bào miễn dịch làm tăng sức đề kháng. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy sau khi sử dụng LEM % các tế bào miễn dịch tăng lên, các tế bào ung thư bị kìm hãm và giảm dần.
– Kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u.
– Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư.
– Chống oxi hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.
– Gắn chọn lọc vào các tế bào ung thư, kích thích quá trình tự chết apoptosis của các tế bào ung thư. (Apoptosis là thuật ngữ được sử dụng trong sinh học phân tử, nghĩa là “quá trình tự hủy diệt của tế bào theo chương trình có sẵn trong gen”).
Qua đó, Chúng ta thấy việc bổ sung thêm thực phẩm chức năng là điều cấp thiết cho bệnh nhân ung thư. LEM với tiêu chí: “Cơ thể khỏe mạnh mới có tinh thần chiến đấu bệnh tật”

Thông tin sản phẩm bạn có thể tham khảo qua địa chỉ: 

SHOP NHẬT BẢN 
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội 
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn