ĐIỀU TRỊ ĐÚNG CÁCH TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG HỀ NGUY HIỂM

Nhiều người khi mới mắc bệnh tiểu đường thường lo lắng “ bệnh tiểu đường có nguy hiểm không?”- Bản thân bệnh tiểu đường không gây nguy hiểm tức thời nhưng biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra tình trạng tàn phế, mất khả năng lao động, và có thể tử vong...là mối lo thực sự.

CÁC BIẾN CHỨNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Nghiên cứu chỉ ra rằng: 70-80% người bị chết do biến chứng tim mạch và các triệu chứng kèm theo. Số người tiểu đường mắc tim mạch và tử vong cao gấp 2-3 lần người bình thường, tỷ lệ mù lòa do tiểu đường cao hơn người bình thường 10-23, tủy lệ hoại thư phải cắt cụt tay chân, cao hơn người thường 20 lần. Tỉ lệ người tử vong có nguyên nhân từ bệnh tiểu đường đứng hàng đầu chỉ thấp hơn bệnh tim mạch, mạch máu não và ung thư

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Đương nhiên, cơ sở để đánh giá bệnh tiểu đường là đo chỉ số đường huyết và so sánh ở bảng dưới, nhưng có các triệu chứng nhận thấy ban đầu để người bệnh phòng sớm tránh bệnh tiểu đường nặng hơn và dẫn đến biến chứng.

Những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao?

– Tự nhiên thấy sút cân mà không rõ nguyên nhân, đặc biệt là người bình thường béo khỏe, chế độ ăn uống không có gì thay đổi nhưng trọng lượng liên tục giảm sút.

– Trong lịch sử gia đình hiện đang có người mắc bệnh tiểu đường ở độ tuổi 40 trở lên.

–  Thường xuyên khát nước và đi tiểu nhiều hơn.

–  Đẻ con quá to (con nặng trên 4kg)

– Có các chứng bệnh về chửa đẻ, ví dụ nhiều lần sẩy thai, ngộ độc khi mang thai, nước ối quá nhiều, thai chết lưu trong tử cung…

– Có phản ứng hạ đường huyết

– Trên cơ thể có những vết lở loét mãi không lành.

– Cơ thể béo phì

– Người trên 50 tuổi

Tóm lại, bạn nên định kỳ đến kiểm tra đường huyết (bằng máy đo đường huyết cá nhân hoặc kiểm tra tại bệnh viện), đó là cách tốt nhất để phát hiện sớm bệnh tiểu đường.

HỖ TRỢ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Chế độ ăn kiêng với bệnh tiểu đường và sinh hoạt hợp lý đóng vai trò lớn trong ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Tuy nhiên, cùng với đó người Nhật đã tìm ra giải pháp mà hiện nay đang áp dụng phổ biến đó là Cây Cúc vu ( Viên uống KIKUIMO) (kẻ hủy diệt bệnh TIỂU ĐƯỜNG)

Nghiên cứu lý giải vì sao cây Cúc vu là “khắc tinh” bệnh tiểu đường?

Cây Cúc vu được biết đến là thảo dược quý có nhiều công dụng cải thiện sức khỏe và dồi dào giá trị dinh dưỡng. Cúc vu được tìm thấy lần đầu tiên vào thế kỷ 16 tại Bắc Mỹ, du nhập vào Châu Âu thế kỷ 17, vào Nhật thế kỷ 19.

      Cúc vu có chứa hợp chất Inulin. Inulin là chất xơ hòa tan trong nước của Polysacharide, nhưng lượng calo thấp bằng 1/6 polysacharide.

         Hàm lượng Inulin trong cây Cúc vu là cao nhất trong các loài thực vật (chiếm đến 20%). Nhờ áp dụng công nghệ tuyển chọn hiện đại, Cúc vu để sản xuất sản phẩm Kikuimo đạt tới hàm lượng insulin tự nhiên đạt độ đậm đến 60%.

Là sản phẩm của đơn vị hàng đầu về các loại thảo dược ở Việt Nam, Cây cúc vu tạo lên Viên uống hỗ trợ phòng và điều trị Tiểu đường KIKUIMO mang đến sự tiện lợi, khắc phục sức khỏe tối đa cho người bệnh.

Thông tin sản phẩm bạn có thể tham khảo qua địa chỉ: 

SHOP NHẬT BẢN 
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội 
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn

 

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận