Bộ sưu tập Collagen là chúng tôi có thể ăn được?

Collagen là một trong những loại protein tổng hợp 25% tổng số protein trong khi có thể, có sản phẩm chính là kết cấu của nó trong khi ăn với nhau. Các nhà máy của chúng tôi, một bộ phận của họ, một trong hai đội của bạn.

40% collagen trong con người và trong da, 20% khi ở trong và trên da. Đặc biệt, trong da, collagen 70 ~ 80%. Trong trọng thể, 90% phần mềm là collagen và có vai trò quan trọng trong việc tạo ra.

Âm thanh da, săn sóc, kết hợp với nhau. Bạn có thể giải quyết vấn đề này khi gặp gỡ, nói chuyện với nhau, và đồng thời Tình yêu có thể xảy ra tình trạng khó khăn khi làm việc và chăm sóc sức khỏe của họ. Như thể, trong khi đó, collagen, có thể hát và có sự quan tâm, duy nhất, quan trọng và quan trọng.

Giảm cân ở chỗ Collagen trong khi có thể?

Collagen có khả năng tự sản sinh nhưng khả năng này bị suy giảm dần theo thời gian và tuổi tác. Đối với chị em phụ nữ, từ tuổi 25, nhất là từ 30 tuổi trở đi, mỗi năm, collagen bị hao hụt một lượng lớn, đồng thời là sự suy giảm về chất lượng, nhất là ở da, khiến cho độ đàn hồi, săn chắc và căng mịn của da không còn như thời thiếu nữ.

Thời gian đầu, tốc độ thoái hóa collagen thường chậm nên các dấu hiệu lão hóa có thể không thấy rõ. Từ sau 30-40 tuổi, tốc độ thoái hóa rất nhanh, nên da bắt đầu chùng giãn, xuất hiện các nếp nhăn, da xạm, cơ bắp không còn săn chắc, xương mất canxi, các mô quanh mạch máu giảm đàn hồi làm mạch máu nổi rõ lên, dễ tổn thương tạo thành các vết bầm… 

Có thể thấy, nguyên nhân lão hóa da chính là do sự thiếu hụt collagen trong cơ thể. Để làm chậm quá trình lão hóa da và cơ thể, phục hồi sức sống cho làn da và kéo dài tuổi thanh xuân, điều bạn phải làm trước hết và ngay bây giờ chính là bổ sung collagen cho cơ thể ngay từ bây giờ!

Dùng collagen dạng nào?

Phần lớn các sản phẩm collagen đều được chiết xuất trực tiếp từ da động vật là lợn, bò, cừu và cá da trơn…

Nếu là Collagen tươi, không độc tố, không chất bảo quản thì khả năng tương thích với cơ thể người có thể đạt 100%. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại collagen, hàm lượng cũng vô cùng khác nhau, tuy nhiên, có thể chia làm các nhóm sau.

Collagen tươi, là loại collagen có hàm lượng cao. khả năng hấp thụ cao nhất, hiệu quả nhanh nhất, tuy nhiên giá thành cũng cao hơn hẳn.

Collagen qua tinh hóa, làm đẹp, hấp dẫn Ứng dụng của họ, theo nhu cầu và sự khác biệt.

Cách làm theo cách của gia đình, chỉ có thể là một phần của nhau 

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn